Lagos Del Sol Resort_Thai

Lagos Del Sol รีสอร์ทลากูน่าฟิลิปปินส์ พักสไตน์ และเฟื่องฟูป่าคาลิรายาเลค ลากอสเดลซอลเป็นอย่างแท้จริงสัมผัสของแสงแดด ความสะดวกสบายของสิ่งอำนวยความสะดวกในลากอสเดลซอลภายในความงดงามของธรรมชาติของธรรมชาติทำให้นี้ลากอสเดลซอลพาราไดซ์ที่ทันสมัย Lagos Del Sol รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่คุณสามารถผ่อนคลายหรูหรา ลากอสเดลซอลมีที่สำหรับว่ายน้ำ พายเรือคายัค และสกีน้ำ นั่งเรือหรือวินด์เซล สำรวจบริเวณป่าของลากอสเดลซอล เล่นเทนนิส เล่นตู้เกมปาเป้าและสนุกเกอร์ หรือออกกำลังกายที่ฟิตเนสของลากอสเดลซอล ลากอสเดลซอลเป็นถ้าคุณชอบตกปลา ลากอสเดลซอลเป็นสถานที่ในฟิลิปปินส์ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสายลมเย็น – เพียง slug ริม พักลม แสงแดด และสามารถเพลินกับความสะดวกสบายและหรูหราที่ลากอสเดลซอลอย่างเห็นได้ชัดคือการ ลากอสเดลซอลเหมาะสำหรับที่ ๆ จากก้าวที่ไข้ในเมืองได้

สบาย คุณมีทางเลือกของคาบานาส์ในลากอสเดลซอลซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวหรือโรงแรมชนิด Banahaw ของลากอสเดลซอลสำหรับกิจกรรมบริษัท ลากอสเดลซอลพักได้พร้อมทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัวห้องน้ำและห้องอาบน้ำ โทรทัศน์ มินิบาร์ โทรศัพท์ เครื่องทำ น้ำอุ่น ลากอสเดลซอลมีคาบาน่า 24 และ 34 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวกว้างขวางที่มองเห็นของคาลิรายาเลค

ลากอสเดลซอลมีแพคเกจสำหรับการสัมมนา การประชุม หรืองานเลี้ยงส่วนตัว ทำเป็นส่วนตัว เงียบสงบและความเงียบสงบของทะเลสาบคาลิรายาให้ลากอสเดลซอลรีสอร์ทสมบูรณ์แบบสำหรับปฏิบัติในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ลากอสเดลซอลบอลรูมที่สามารถได้ที่นั่งมากกว่าสองร้อยแห่งและหลายห้องยืดหยุ่น ได้ ลากอสเดลซอลสามารถให้คุณกับการจัดเลี้ยงและความเสียงวิดีโอ

คาบานาส์รีสอร์ทโซล Lagos Del

คาบาน่าพร้อมบริการ 24 ห้อง และมีระเบียง ห้องคาบานาส์ลากอสเดลซอลได้ส่วนตัวห้องน้ำและห้องอาบน้ำ โทรทัศน์ มินิบาร์ โทรศัพท์ และเครื่องทำ น้ำอุ่น

Lagos Del Sol รีสอร์ทห้อง

มี 22 ห้องห้องอาบน้ำส่วนตัวและห้องน้ำ ร้อน และน้ำเย็น มินิบาร์ โทรทัศน์สีกับ se lected เคเบิ้ล และโทรศัพท์บรรทัด

ลากอสเดลซอล Makiling ห้อง

มี Makiling ปรับอากาศ 10 ห้องอาบน้ำส่วนตัวระบบปรับ น้ำอุ่น มินิบาร์ และโทรทัศน์

Lagos Del Sol รีสอร์ทร้านอาหาร

ลากอสเดลซอลมีวันเก็บเกี่ยวทางเลือกจากสวนเกษตรอินทรีย์ของเราและเลือกจับที่สดจากทะเลสาป เชฟของเราปรุงรสเป็นมืออาชีพมาก และเขาสามารถดับแกะสลักกับอาหารใด ๆ และต่างประเทศที่คุณเลือก

ของแท้ 5 ดาวรีสอร์ทแบบสะดวกในห้องพักทั้งคาลิรายา ลากอสเดลซอลเป็นราชาหรูหราสนุกสนานและเพลิดเพลิน

วิธีสู่ลากอสเดลซอล

ไปลากอสเดลซอลผ่าน SLEX ทางออกสุดท้ายของเมืองบา เมือง แล้วเลี้ยวขวาที่เมืองคาลัมบาบริเวณตัวเมืองของเมืองของ Los ยู แล้วตรงไปทางเมืองปักซานคาน แล้วหลังจากนั้นเลี้ยวซ้ายไปเมือง Lumban เมือง แล้วเริ่มปีนเขาไปเมือง Cavinti โดยตรงไปที่ลากอสเดลซอล

ลากอสเดลซอลผ่าน Rizal ออร์ทิถนนโรงแรมเอ็ดซา เริ่มต้น แล้วเลี้ยวขวาไปทางเมืองเทย์จากสี่แยก Cainta แล้วผ่านเมืองชนบทของ Rizal นั้นทำการกลับรถของ Lumban หลังจากปีนไปลากอสเดลซอลเข้าใกล้เมือง Paete และเริ่มต้นกิโลเมตรที่สิบเอ็ด

ลากอสเดลซอลผ่าน SLEX นำทางออกสุดท้ายไปเมืองคาลัมบา แล้วเลี้ยวขวาไปสี่แยกเมืองคาลัมบาต่อลอสไปทางโบสถ์ปักซานคาน แล้วเลี้ยวซ้ายผ่านไปสะพาน Palacol จะไปทางเมือง Silang ช่วย และเริ่มปีนเขาไปลากอสเดลซอล

ลากอสเดลซอลผ่าน Rizal โรงแรมเอ็ดซาเริ่มต้นออร์ทิถนน แล้วเลี้ยวขวาที่แยกแรกจากสี่แยกเมือง Cainta ไปยังเมืองเทย์ แล้ว ต่อหลวงไปลากูน่าผ่านผ่านอำเภอต่าง ๆ ของ Rizal ภายหลัง รถที่เมืองของช่วย Silang แล้วเมืองของ Lumban และเริ่มปีนเขาไปลากอสเดลซอล

Comments are closed.

Need Immediate Cash?! Avail Personal Loan or Sangla! Accept all brands of Vehicles & Personal Accessories e.g. gadgets,bags,watches,camera, rimowa luggage, etc. call us +63 9289128684